1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện sinh hoạt tiện lợi

7 khu vực của thành phố Hà Nội bao gồm quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hà Đông, quận Tây Hồ, huyện Gia Lâm và huyện Ba Vì vừa triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện sinh hoạt thông qua Payoo tại các điểm thanh toán gần khu dân cư.

Bên cạnh hình thức đóng tiền điện truyền thống, người dân tại 7 quận/ huyện kể trên có thể đến một trong 25 siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, điện thoại như hệ thống cửa hàng Viễn Thông A, Cellphones HN, siêu thị điện máy Nguyễn Kim,… gần nhất để thanh toán hóa đơn bất kỳ lúc nào, kể cả thứ 7, Chủ nhật.

Tiện ích này là thành quả hợp tác giữa Payoo với các Công ty Điện lực Hà Nội nhằm kịp thời cung cấp tiện ích thanh toán hóa đơn để người dân không phải lo lắng về việc thanh toán chậm, muộn.

Tại điểm thanh toán, khách hàng có thể dùng tiền mặt nộp cho nhân viên. Bên cạnh đó, với hình thức thanh toán trực tuyến trên trang www.payoo.vn bằng tài khoản/thẻ quốc tế và nội địa hoặc ví điện tử Payoo, khách hàng cũng được hoàn toàn miễn phí dịch vụ như hình thức thanh toán trực tiếp tại điểm thanh toán (chỉ đóng đủ số tiền nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu).

Theo lộ trình kết nối, đến cuối năm 2014 người dân của tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội sẽ đều được hưởng tiện ích thanh toán này. Danh sách các điểm thanh toán của Payoo tại Hà Nội, khách hàng xem tại trang web www.payoo.vn hoặc gọi đến số Hotline 1900545478 để được hướng dẫn.

Theo VnMedia

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS