1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Huế: Người dân đã có thể thanh toán hóa đơn qua mạng Internet

 
FPT Shop, 1 trong số khoảng 1.000 điểm có dịch vụ thanh toán của Payoo.

Từ nay, người dân ở Huế ngồi tại nhà vẫn có thể thanh toán tiền nước, điện, điện thoại, truyền hình, Internet, tài chính... thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến trên trang web www.payoo.vn của dịch vụ thanh toán Payoo, hoặc có thể đến 1 trong hàng 1.000 địa điểm thanh toán (vào trang web www.payoo.vn hoặc đến số 1900545478 để biết địa chỉ) của Payoo (thuộc Viet Union) trên toàn quốc trong và ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Dịch vụ này vừa chính thức được khai thác sau khi hợp tác phát triển giữa Công ty nhà nước MTV xây dựng và cấp nước Thừa Thiên Huế và Công ty dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (Viet Union) được ký kết hôm 29/1/2015.

Với hình thức thanh toán trực tuyến trên trang web www.payoo.vn bằng tài khoản, thẻ quốc tế, thẻ nội địa hoặc ví điện tử Payoo, khách hàng được miễn phí dịch vụ như hình thức thanh toán trực tiếp tại điểm thanh toán, tức là chỉ đóng đủ số tiền trong hóa đơn của dịch vụ cần thanh toán.

Hệ thống các cửa hàng FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A... là 3 trong số khoảng 1.000 điểm có dịch vụ thanh toán của Payoo.

Theo một số người dân, việc đóng cước theo cách truyền thống đang dần có nhiều bất tiện. Để thanh toán khoản cước hàng tháng, người dân phải phụ thuộc vào thời gian thu cước của nhân viên thu tiền. Trường hợp bị trễ kỳ thu cước, người dân phải trực tiếp đến công ty cấp nước trong giờ hành chính để nộp tiền. Quá trình này tốn thời gian đi lại, xếp hàng chờ đến lượt, ảnh hưởng đến quỹ thời gian làm việc của người dân.

Được biết, hiện nay hình thức thanh toán trực tuyến đã được người tiêu dùng ở nhiều nước trên thế giới sử dụng để chủ động đóng cước. Tại Việt Nam, giữa năm 2012, Payoo bắt đầu mở các điểm thanh toán tại TP.HCM. Với các điểm thanh toán gần nhà, người dân sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, đồng thời có thể kết hợp đóng cước sinh hoạt với mua sắm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

 
Đại diện Công ty Viet Union và Công ty xây dựng và cấp nước Thừa Thiên Huế ký kết hợp tác phát triển.

Theo Khoa Học Phổ Thông

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS