1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo mở thêm 95 điểm thanh toán tại B’s mart

Công ty CP DVTT Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã chính thức hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện lợi B's mart, thuộc Phú Thái Group để mở thêm 95 điểm thanh toán hóa đơn và tặng quà cho khách hàng thanh toán tại B's mart trên địa bàn TPHCM trong thời gian từ 11/10/2014 đến 16/11/2014.

Mỗi hóa đơn thanh toán bất kì tại cửa hàng B’s mart, khách hàng sẽ được nhận ngay một phần quà

Tại các điểm thanh toán này, khách hàng có thể đóng các khoản hóa đơn sinh hoạt như điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và hóa đơn tài chính như các khoản trả góp ACS, FE Credit, HomeCredit, vay tiêu dùngPrudential Finance, tín dụng ANZ,…Trong thời gian này, mỗi hóa đơn thanh toán bất kì tại cửa hàng B's mart, khách hàng sẽ được nhận ngay một phần quà. Chương trình không áp dụng cho hình thức tách hóa đơn, mua mã thẻ hay nạp topup.

Tính đến thời điểm hiện tại, Payoo đã liên kết với hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ để mang đến tiện ích thanh toán đa dạng loại hóa đơn cho khách hàng và đã có hơn 1000 điểm thanh toán trên toàn quốc. Các điểm thanh toán này được đặt tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ điện máy, thiết bị công nghệ và chuỗi cửa hàng tiện lợi…Ngoài hình thức dùng tiền mặt, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ Visa/MasterCard để cà/quẹt trên hệ thống máy POS đặt tại các điểm thanh toán, hoặc khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng/ví điện tử Payoo trên trang web.

Theo Citinews.net

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS