1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán hóa đơn dịch vụ qua 22 ngân hàng

Dịch vụ Paybill.com.vn, thanh toán online hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet... vừa được Công ty Dich vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt mở rộng hình thức thanh toán.

Điểm đóng cước dịch vụ đảm bảo

Các điểm đóng cước dịch vụ đảm bảo tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi có kết nối với các đơn vị thanh toán trung gian được cấp phép từ Ngân hàng nhà nước giúp người dân không còn băn khoăn bị lừa gạt.

5 dịch vụ "miễn phí" dân văn phòng nên dùng

[24h.com.vn] - Một số lượng lớn nhân viên văn phòng ưa chuộng những dịch vụ trực tuyến vì tính năng tiện lợi, đơn giản và hiệu quả đánh giá được... đặc biệt là những dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Vì sao Paybill.com.vn ngày càng được ưa chuộng?

Với khả năng cung cấp dịch vụ thanh toán hoá đơn đa dạng của tất cả các nhà cung cấp trên một tài khoản duy nhất cùng với nhiều chương trình ưu đãi đã giúp paybill.com.vn ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

5 cách giúp chị em có thêm thời gian

[24h.com.vn] Rất nhiều người cho rằng, việc mỗi buổi tối phải ngồi một chỗ cầm giấy, bút để suy nghĩ tính toán và viết ra những công việc cần làm cho ngày hôm sau thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Đóng cước sinh hoạt, nỗi ám ảnh dân văn phòng

[24h.com.vn] Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đòi hỏi nhu cầu về các dịch vụ sinh hoạt ngày càng trở nên nhiều hơn. Một hộ gia đình giờ đây không thể thiếu các dịch vụ về truyền hình cáp, internet, điện thoại bên cạnh dịch vụ truyền thống như điện và nước.

Cách đóng tiền điện nước nhanh ngày giáp Tết

[Eva.vn] Những ngày giáp tết, việc ở công ty cuối năm ngày càng nhiều, lại phải chuẩn bị sắm sửa tết cho gia đình, bên cạnh đó còn phải lo nghĩ mua quà biếu tết hai bên nội ngoại… khiến cho các chị, em đi làm giờ hành chính phải cân nhắc và sắp xếp thời gian hợp lý.

Ngành Điện thí điểm hóa đơn điện tử

[Chinhphu.vn] Tổng cục Thuế vừa chấp thuận cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chọn 1 đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh triển khai thí điểm hóa đơn điện tử trong hoạt động bán điện cho khách hàng.

Tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung qua ví điện tử Payoo

Chiều ngày 4/11 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion) tổ chức lễ tiếp nhận đầu tư từ NTT Data (Nhật). Các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu như Điện lực TP HCM, Cấp nước TP HCM, Viettel, FPT... và đại diện các chuỗi bán lẻ Co-opFood, Citimart, Viễn thông A… cùng VietUnion đã kích hoạt triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung trên nền tảng kỹ thuật của ví điện tử Payoo.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS