1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

NTT Data đầu tư 40% cổ phần vào VietUnion

[TBKTSG Online] Tập đoàn NTT Data (Nhật Bản) vừa công bố đầu tư vào Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) nhằm tham gia vào thị trường thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Thí điểm thanh toán cước qua ví điện tử

[An Ninh Thủ Đô] Ngày 14-10, Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) cho biết, đang chuẩn bị triển khai dịch vụ ví điện tử Payoo trên địa bàn 29 quận, huyện của Hà Nội.

NTT Data quan tâm thị trường Việt Nam

[Diễn Đàn Doanh Nghiệp] NTT Data – đơn vị tư vấn cho NHNN trong đề án thanh toán không dùng tiền mặt - đang có những bước xúc tiến để tham gia thị trường thanh toán điện tử VN thông qua các đơn vị trong nước đang hoạt động trong lĩnh vực này.

NTT Data hợp tác với VietUnion phát triển thanh toán điện tử

[Diễn Đàn Doanh Nghiệp]Vừa qua, NTT Data- đơn vị tư vấn cho Ngân hàng Nhà nước trong đề án thanh toán không dùng tiền mặt- tham gia vào thị trường thanh toán điện tử Việt Nam bằng việc ký kết song phương với Công ty CP dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt- VietUnion- Chủ sở hữu công cụ ví điện tử Payoo.

Doanh nghiệp chú ý đến tiêu chuẩn bảo mật

[PCWorld] Các doanh nghiệp trong ngành ngân hàng, thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến... đang quan tâm đến việc xây dựng tiêu chuẩn bảo mật đối với hệ thống an toàn thông tin.

Ví điện tử tăng trưởng nhanh

[PCWorld] Nhiều tổ chức trung gian không phải là tổ chức tín dụng (TCTD) đã tham gia kết nối TCTD ngân hàng với các doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) và người tiêu dùng. Mô hình này tạo “ví điện tử”, mở thêm kênh thanh toán không dùng tiền mặt.

Nhộn nhịp chợ ảo

[Doanh Nhân Sài Gòn] Để đảm bảo an toàn cho cả người mua lẫn người bán khi tham gia các giao dịch trực tuyến. Mạng lưới thanh toán mở rộng giải quyết được khâu khúc mắc nhất của bán hàng trực tuyến và hy vọng, thương mại điện tử Viêt Nam sẽ rẽ sang một trang mới.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS