1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt

Theo ông Arn Vogels, Giám đốc khu vực Đông Dương của MasterCard, tại Việt Nam, người dân có biết đến sự hiện diện của thẻ, khi cần vẫn biết sử dụng thẻ để giao dịch nhưng chưa có thói quen sử dụng thẻ và chưa biết hết các tiện ích của thẻ.

Nhận xe LEAD nhờ đóng tiền điện online

Chị Hồ Thị Hoàng Vy – người vừa nhận được giải Nhất chương trình “Thanh toán qua Payoo – Trải nghiệm hay – Quà mê say” chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui và bất ngờ vì từ trước đến giờ tôi không nghĩ là đóng tiền điện cũng có cơ hội nhận chiếc xe Lead 125cc như thế này”.

3 tiện ích trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã mang lại con người những tiện ích giúp san sẻ bớt các mối lo lắng thiếu thời gian trong nhịp sống quay cuồng thời hiện đại. Dưới đây là 3 tiện ích đang được nhiều người ưa chuộng.

3 tiện ích cần thiết cho người bận rộn

Nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại đang dần cuốn con người vào những sự bận rộn và lo lắng. Trong khi đó, sự lên ngôi của khoa học công nghệ lại mang đến cho chúng ta những tiện ích giúp san sẻ bớt các mối lo lắng đó và tiết kiệm được thời gian. Nhưng chúng ta đã biết đến các tiện ích đó chưa?

Payoo đã tìm ra chủ nhân chiếc lead 125CC

Khách hàng may mắn có mã số trúng thưởng PE04000065011 đã đạt giải nhất của chương trình “Thanh toán qua Payoo – Trải nghiệm hay – Quà mê say”. Khách hàng này đã trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda Lead 125cc phiên bản tiêu chuẩn.

Thanh toán hóa đơn online, trúng xe máy

Thanh toán hóa đơn tiền điện qua Dịch vụ thanh toán Payoo, chị Hồ Thị Hoàng Vy may mắn là khách hàng trúng giải Nhất chương trình “Thanh toán qua Payoo - Trải nghiệm hay - Quà mê say” với giải thưởng là một chiếc xe Lead.

Thanh toán qua Payoo, trúng xe Honda LEAD 125 CC

Ngày 27/10, Công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) – đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán Payoo đã tiến hành trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Thanh toán qua Payoo – Trải nghiệm hay – Quà mê say”. 

Đóng tiền điện, trúng xe Lead 125CC

Lần đầu tiên thanh toán hóa đơn tiền điện bằng thẻ MasterCard thông qua Payoo, nhưng chị Hồ Thị Hoàng Vy đã may mắn trúng được giải Nhất trong chương trình "Thanh toán qua Payoo – Trải nghiệm hay – Quà mê say".

Payoo mở thêm 95 điểm thanh toán tại B’s mart

Công ty CP DVTT Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã chính thức hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện lợi B's mart, thuộc Phú Thái Group để mở thêm 95 điểm thanh toán hóa đơn và tặng quà cho khách hàng thanh toán tại B's mart trên địa bàn TPHCM trong thời gian từ 11/10/2014 đến 16/11/2014.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS