1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

TP.HCM: Thanh toán hóa đơn tiền nước qua ngân hàng

Người dân ở 24 quận, huyện trên địa bàn TP.HCM đã có thể thanh toán hóa đơn tiền nước qua kênh Internet Banking, Mobile Banking và tại quầy ngân hàng. Thông tin này vừa được Payoo công bố, sau khi hoàn thành việc kết nối các hệ thống thanh toán với các ngân hàng và các đơn vị cấp thoát nước.

Dùng ví tiền online

Bên cạnh việc sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa (ATM)… bạn còn có thể dùng đến một công cụ thanh toán trực tuyến là ví điện tử. Chỉ cần kết nối tài khoản ngân hàng với ví điện tử là người tiêu dùng đã có thể thanh toán hoá đơn tiền nước, điện, internet… và thanh toán online cho nhiều trang web kinh doanh trực tuyến.

“Năm 2014, bạn lựa chọn dịch vụ truyền hình trả tiền nào?”

Năm 2014, hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của thị trường truyền hình trả tiền, cuộc chạy đua giữa các nhà đài để thu hút khách hàng sẽ ngày càng khốc liệt. Do vậy, người tiêu dùng sẽ phải cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình một nhà đài thích hợp.

Trải nghiệm truyền hình HD cùng SCTV

Nhu cầu được xem truyền hình độ nét cao (HD) của khán giả xem truyền hình ngày càng tăng và đang được xem là xu thế truyền hình trong thời điểm hiện tại.

Thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard đã có mặt tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán tất cả hóa đơn sinh hoạt. Đó là kết quả của sự hợp tác giữa MasterCard và Payoo (dịch vụ thanh toán hóa đơn của công ty VietUnion). Đó là chia sẻ của ông Ngô Trung Lĩnh – Tổng giám đốc công ty VietUnion ngày 19.12.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS