1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Chẳng cần đi xa - thanh toán phí bảo hiểm FWD ngay gần nhà

Bạn thường xuyên bận rộn và không có nhiều thời gian để di chuyển? Bạn muốn tìm kiếm một nơi thanh toán phí bảo hiểm FWD gần nhà, ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật? Tất cả những nỗi bận tâm đó, sẽ được giải quyết bằng cách lựa chọn thanh toán qua Payoo. 

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi và an toàn trong giao dịch, kể từ ngày 14/04/2017, Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã chính thức hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam để mở rộng thêm kênh thanh toán đến khách hàng.

Theo đó, khách hàng có thể đến các cửa hàng gần nhất có liên kết với Payoo để thực hiện thanh toán phí bảo hiểm của FWD như: Circle K, B’smart, FamilyMart, Ministop, Guardian, MediaMart, Siêu thị điện máy Trần Anh, Siêu thị điện máy HC, VinMart, VinPro, Viễn Thông A…

 

 

FWD thuộc Tập đoàn Pacific Century Group và được thành lập năm 2013 tại Châu Á. FWD hoạt động tại 7 quốc gia: Hồng Kông & Ma Cao, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Singapore & Việt Nam và 2 văn phòng đại diện tại Thượng Hải & Nhật Bản. Tầm nhìn của FWD là "Thay đổi cảm nhận về bảo hiểm của mọi người” để trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á. FWD mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ với những sản phẩm đơn giản, kênh phân phối đa dạng cùng ứng dụng công nghệ số thông minh.

VietUnion luôn nỗ lực kết nối, duy trì việc nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và gia tăng số lượng dịch vụ mà khách hàng có thể thanh toán tại Payoo để hướng đến mục tiêu "one-stop payment”, có nghĩa là khách hàng chỉ cần đến Payoo là có thể thanh toán bất kỳ hóa đơn/dịch vụ nào.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900 5454 78

 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS