1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Đến cửa hàng Circle K để mua thẻ game và nhận ngay code khủng

Từ ngày 1/4 – 30/4/2019, khách hàng sẽ được tặng ngay giftcode khi mua các loại thẻ game Funcard, Sohacoin, Oncash, Appota và Kul tại hệ thống CircleK. 

Cụ thể, khi khách hàng mua thẻ game với đơn hàng có giá trị từ 100.000 vnđ trở lên sẽ được nhận ngay một giftcode các mã thẻ Funcard, Sohacoin, Oncash tại các cửa hàng của Circle K. Giftcode được in trên biên nhận thanh toán của Payoo, game thủ nhập mã này trong game để sử dụng. 

Ngoài ra, Khách hàng mua thẻ game Appota với giá trị từ 100.000 vnđ trở lên cũng sẽ nhận được 2 giftcode cho game Liên Minh Trường Tồn và Đấu Trường Vinh Quang. Riêng đối với thẻ game Kul, khách hàng sẽ nhận được giftcode tặng điểm đổi Vipcode game khủng khi mua bất kì mệnh giá nào.  

STT

Thẻ game

Giftcode

1

Funcard

Tặng giftcode trị giá 200.000 vnđ cho game Nhất Kiếm Giang Hồ

2

Sohacoin

Tặng giftcode trị giá 200.000 vnđ cho game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

3

Oncash

Tặng giftcode cho game Con Đường Tơ Lụa

4

Appota

Tham khảo thêm chi tiết quy đổi tại: https://sh.gamota.com/landing/ và https://aog.gamota.com/

5

Kul

Tham khảo thêm chi tiết qui đổi tại đây: http://event.kul.vn/doi-giftcode-mua-the-kul/doi-code.html

 

Từ tháng 6/2018 Payoo đã triển khai thành công dịch vụ cung cấp các thẻ game như: Zing, Garena, Soha, Appota, Funcard,Oncash,Kulgame, Vega, Gosu, Hpcode,...Khách hàng có thể mua thẻ game dễ dàng và nhanh chóng qua ứng dụng Payoo hoặc tại các cửa hàng gần nhà có liên kết với Payoo.

Chương trình ưu đãi này đang được áp dụng độc quyền tại hệ thống Circle K. Các Game thủ có thể dễ dàng tìm đến bất kì cửa hàng nào trong hệ thống trên toàn quốc để mua và thanh toán thẻ game qua Payoo để nhận giftcode.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS