1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Giảm 10% khi đặt phòng tại Mytour và thanh toán qua Payoo

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch cho kì nghỉ lễ sắp tới? Bạn muốn đặt phòng khách sạn với mức giá ưu đãi nhất?Hãy nhanh tay đặt phòng tại Mytour và thanh toán qua Payoo để nhận ưu đãi hấp dẫn giảm đến 10%.

Từ ngày 20/04/2017 đến ngày 20/05//2017, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) và Công Ty TNHH Mytour Việt Nam dành những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, 1000 khách hàng đầu tiên, khi thực hiện đặt phòng tại Mytour và thanh toán qua Payoo sẽ giảm ngay 10% trên mỗi giao dịch.

Khách hàng chỉ cần đặt phòng trên trang web hoặc app Mytour và đến hệ thống các cửa hàng có liên kết với Payoo để thanh toán như: B’smart, Circle K, FamilyMart, Guardian, VinMart, VinPro, FPT Shop, Mr. Bách Khoa, …

 

 

Thông qua chương trình, Payoo mong muốn khách hàng có thêm ưu đãi để khám phá và trải nghiệm nhiều miền đất mới với mức giá ưng ý nhất. Mytour Việt Nam với hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website: http://mytour.vn, chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi cao, giúp bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.

Payoo hiện đang liên kết với hơn 5000 cửa hàng trên toàn quốc, thanh toán mọi hóa đơn: điện, nước, điện thoại, internet, tài chính, vé tàu xe, vé máy bay… Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và Chủ Nhật (một số điểm mở cửa 24/7).

Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900 545478

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS