1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Giảm giá đến 10% khi mua các sản phẩm của Kymdan và trả góp qua Payoo

Từ ngày 01/6/2020 đến hết ngày 31/8/2020, Công ty KYMDAN tổ chức chương trình khuyến mại dành tặng nhiều ưu đãi cho khách  mua hàng qua các kênh phân phối tại cửa hàng và trực tuyến.

Chương trình áp dụng cho nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, đặc biệt thanh toán trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng qua Payoo. Khách hàng quẹt thẻ của một trong số 22 ngân hàng sau liên kết dịch vụ này với Payoo và lựa chọn thanh toán bằng hình thức trả góp với nhiều kỳ hạn linh động.

Ngoài ra, chương trình diễn ra đồng thời tại các kênh phân phối chính thức của công ty KYMDAN, trên các kênh online trực thuộc công ty: Tổng đài 18009053, website www.kymdan.com và ứng dụng di động KYMDAN Store. Chi tiết quà tặng như sau:

1. Chương trình khuyến mãi chung áp dụng tại tất cả các kênh phân phối chính thức của Công ty KYMDAN

Chương trình áp dụng cho khách hàng là người tiêu dùng mua lẻ. Không áp dụng cho chủ đầu tư bất động sản, dự án, cửa hàng mua đi bán lại.

2. Chương trình khuyến mãi dành riêng cho các kênh online trực thuộc Công ty, bao gồm: Tổng đài 18009053, website www.kymdan.comứng dụng di động KYMDAN Store

Chương trình áp dụng cho khách hàng là người tiêu dùng. Không áp dụng cho chủ đầu tư bất động sản, dự án, đại lý KYMDAN, cửa hàng mua đi bán lại.

Ghi chú:

1. Các kênh phân phối chính thức của Công ty KYMDAN gồm:

 • Hệ thống cửa hàng và đại lý chính thức của KYMDAN trên toàn quốc
 • Hệ thống nhân viên tiếp thị của công ty KYMDAN
 • KYMDAN trên các sàn thương mại điện tử: Shop VnExpress, Tiki, Shopee, Lazada, Sendo
 • Tổng đài 1800 9053
 • website www.kymdan.com
 • Ứng dụng KYMDAN Store

2. Miễn phí giao hàng: Miễn phí giao sản phẩm trên toàn quốc khi Quý khách mua sản phẩm thông qua các kênh phân phối chính hãng trực thuộc Công ty KYMDAN.

3. Quy định chung:

- Giá trị sản phẩm để xác định quà tặng khuyến mãi là giá bán lẻ đã giảm theo chương trình khuyến mãi chung tại thời điểm mua sản phẩm. Không cộng dồn giá trị đơn hàng mà tính trên đơn giá từng sản phẩm.

- Do số lượng quà tặng có hạn, Công ty có thể đổi quà tặng khác thay thế hoặc kết thúc chương trình sớm hơn dự kiến khi quà đã được tặng hết.

- Tất cả quà tặng khuyến mãi không được qui đổi thành tiền để giảm giá, không hoàn trả bằng tiền mặt.

 • Đối với quà tặng bộ drap (ga), tấm an toàn vệ sinh nệm KYMDAN ruột mền KYMDAN Sleep Soundly: Quà tặng sẽ có kích thước tương ứng với kích thước nệm mua, bao gồm: 100 x 200 cm, 120 x 200 cm, 140 x 200 cm, 160 x 200 cm, 180 x 200 cm, 200 x 200 cm, 200 x 220 cm. Trong trường hợp quà tặng không có kích thước phù hợp với kích thước nệm mua (hết hoặc không có sẵn), Công ty sẽ đổi sang những quà tặng khác thay thế.
 • Đối với quà tặng Phiếu ưu đãi 30% giá drap (ga) KYMDAN trên giá niêm yết:

- Phiếu có giá trị sử dụng đến hết 31/08/2020. Được giảm 30% giá Drap khi mua trả thẳng tại hệ thống cửa hàng công ty, ứng dụng (app.) KYMDAN Store hoặc qua Tổng đài 1800 9053 (không áp dụng khi mua trả góp).

- Dành cho khách hàng là người tiêu dùng mua lẻ. Không áp dụng cho chủ đầu tư bất động sản, dự án, đại lý KYMDAN, cửa hàng mua đi bán lại, mua sản phẩm trang bị cho khách sạn, nhà nghỉ hoặc bệnh viện.

- Mỗi phiếu được sử dụng 01 lần và mua tối đa 05 bộ Drap (ga) KYMDAN.

- Trường hợp khách hàng có ưu đãi giảm giá khác, mức giảm giá hoặc trị giá giảm trừ cao nhất sẽ được áp dụng. Không cộng dồn các mức ưu đãi.

- Phiếu không có giá trị quy đổi và hoàn trả bằng tiền mặt.

 • Đối với quà tặng Phiếu sơn giường KYMDAN miễn phí:

- Phiếu áp dụng cho sản phẩm Giường KYMDAN Quý khách mua, được sơn lại Giường 1 lần miễn phí và có giá trị sử dụng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày mua sản phẩm.

- Đối với giường KYMDAN có bọc vinyl (simili) hoặc vải Premium, phiếu được áp dụng thêm phần thay vỏ bọc mới miễn phí. Vỏ bọc thay mới có cùng chất liệu với vỏ bọc hiện tại, Quý khách có thể chọn màu sắc, hoa văn ưa thích (không đổi chất liệu vỏ bọc).

- Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Công ty KYMDAN 1800 9053 để đăng ký thực hiện sơn giường.

- Phiếu không có giá trị quy đổi và hoàn trả bằng tiền mặt, không có giá trị chuyển nhượng cho người khác.

 • Đối với quà tặng Phiếu làm sạch Sofa miễn phí:

- Phiếu áp dụng cho sản phẩm Sofa KYMDAN Quý khách mua, được 05 lần làm sạch Sofa miễn phí và có giá trị sử dụng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày mua sản phẩm.

- Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Công ty KYMDAN 1800 9053 để đăng ký thực hiện làm sạch Sofa.

- Phiếu không có giá trị quy đổi và hoàn trả bằng tiền mặt, không có giá trị chuyển nhượng cho người khác.

 • Đối với quà tặng Phiếu thay vỏ bọc Sofa miễn phí:

- Phiếu áp dụng cho sản phẩm Sofa KYMDAN Quý khách mua, được 01 lần thay vỏ bọc Sofa miễn phí và có giá trị sử dụng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày mua sản phẩm.

- Vỏ bọc Sofa thay mới sẽ có cùng chất liệu với vỏ bọc hiện tại, Quý khách có thể chọn màu sắc, hoa văn ưa thích (không thay đổi chất liệu vỏ bọc).

- Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Công ty KYMDAN 1800 9053 để đăng ký thực hiện thay vỏ bọc Sofa.

- Phiếu không có giá trị quy đổi và hoàn trả bằng tiền mặt, không có giá trị chuyển nhượng cho người khác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline KYMDAN: 1800 9053

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS