1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Khánh Hòa: Đóng tiền điện ngay – Nhận quà liền tay

Từ ngày 20/11/2015 đến ngày 20/01/2016, khách hàng đóng tiền điện Khánh Hòa tại các cửa hàng có liên kết với Payoo như VinPro+, FPT Shop, Viễn Thông A, Bach Khoa Computer… sẽ được nhận ngay một hộp khăn giấy gia đình dễ thương.

Địa chỉ các cửa hàng có liên kết với Payoo tại Khánh Hòa:

STT Cửa hàng Địa chỉ
1 VinPro+ 234 Thống Nhất, P.Vạn Thắng, Nha Trang
2 FPT Shop  77-79 Thống Nhất, P.Vạn Thắng, Nha Trang
3 FPT Shop  2 Thái Nguyên, P. Phương Sài, Nha Trang
4 Viễn Thông A  9H Lê Thánh Tôn, P.Lộc Thọ, Nha Trang
5 Viễn Thông A  Lô số 4, đường 19/5 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
6 BKC   Coopmart Nha Trang, Nha Trang
7 Cửa hàng Tuân Thôn Phong Thạnh, X.Ninh Lộc, H.Ninh Hòa
8 Cửa hàng Tuân 24 Nguyễn Trường Tộ, P. Ninh Hiệp, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Lưu ý:

  • Vui lòng cung cấp số điện thoại cho thu ngân khi thanh toán.
  • Mỗi hóa đơn tiền điện Khánh Hòa thanh toán thành công sẽ được nhận 1 hộp khăn giấy. Vì vậy, thanh toán càng nhiều, nhận quà càng nhiều.

Bên cạnh tiền điện, khách hàng cũng có thể đến các cửa hàng này để đóng tiền điện thoại (Viettel, Mobifone), truyền hình cáp (AVG, VTVcab), internet (FPT Telecom), vay –trả góp, tín dụng cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật mà không tốn bất kì khoản phí dịch vụ nào.

Khách hàng đến các cửa hàng có liên kết với Payoo để thanh toán hóa đơn chỉ cần cung cấp Mã Khách hàng/ Số Hợp đồng cho nhân viên thu ngân, vừa không phải xếp hàng, chờ đợi vừa tiết kiệm được thời gian.

Từ tháng 9/2015, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) đã chính thức hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ trực truyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) để triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo, mở rộng kênh thanh toán tiền điện cho người dân ở Khánh Hòa. Theo đó, người dân Khánh Hòa có thêm 2 cách để đóng tiền điện. Một là truy cập website: www.payoo.vn thanh toán trực tuyến và hai là đến các cửa hàng có liên kết với Payoo cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật. Từ đó đến nay, kênh thanh toán mới này đã đáp ứng được nhu cầu đóng tiền điện của người dân Khánh Hòa, đặc biệt là tại thành phố Nha Trang.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: 1900 5454 78

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS