1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Mừng Ngày phụ nữ Việt Nam Payoo tặng 20.000đ tiền điện thoại khi mua hàng tại NHOMMUA

Từ ngày 11/10/2013 – 31/10/2013, khách hàng sử dụng tài khoản Payoo để thanh toán mua hàng tạiwww.nhommua.com sẽ được tặng 20.000đ vào điện thoại cho mỗi đơn hàng giao dịch thành công.

Qui định:
 

  • Chương trình triển khai đối với đơn hàng có số tiền phải thanh toán từ 100.000đ trở lên. Chỉ áp dụng cho 100 đơn hàng thanh toán thành công đầu tiên mỗi ngày và không quá 1000 đơn hàng cho toàn chương trình.
  • Tiền sẽ được tặng bằng hình thức nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại khách hàng cung cấp khi thanh toán trong vòng 48 giờ làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ khi hoàn tất đơn hàng. Payoo không chịu trách nhiệm nếu khách hàng cung cấp số điện thoại không chính xác. Đối với khách hàng thanh toán bằng Ví điện tử Payoo tiền sẽ được nạp cho số điện thoại đăng ký trong ví.
  • Tiền chỉ được tặng vào các tài khoản điện thoại trả trước thuộc các nhà mạng : Mobifone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Beeline. Hoặc Vinaphone trả sau (khách hàng phải đăng ký Ezpay) và Mobifone trả sau.
  • Tiền khuyến mãi trong vòng 01 tháng nếu khách hàng không có phản hồi xem như đã chuyển tiền thành công.
  • Trường hợp phát hiện gian lận đơn hàng, quyết định của Công ty Cp dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt là quyết định cuối cùng.
  • Để được trợ giúp thông tin, hoặc hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán Payoo, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số: 1900545478
Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS