1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Ai cũng được quà

Chào mừng sự hợp tác của Cổng thanh toán Payoo với hệ thống Citimart, chương trình “Ai Cũng Được Quà!” là một lời chào thân ái gửi đến tất cả khách hàng thân thiết của Citimart.

Chỉ cần thanh toán bất kỳ 1 hóa đơn sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày: tiền điện, nước, điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào; khách hàng sẽ nhận được một phần quà xinh xắn, thiết thực trong mùa mưa đang đến như: một chiếc áo mưa chất lượng, một chiếc ô 2 màu xinh xinh hay một cây bút độc đáo.

Chương trình diễn ra tại 5 siêu thị của hệ thống Citimart:

  • Từ ngày 01/06 đến 03/06: tại 4 Citimart:
    1. Citimart Garden Plaza:  SC-02 Tôn Dật Tiên, KP Garden Plaza1, Tân Phong, Q.7
    2. Citimart Bình Thạnh: 234 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh
    3. Citimart Plaza: 230 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    4. Citimart Cao Ốc An Khang: 30 Đường 19, P. An Phú, Q.2
  • Từ ngày 05/06  đến 07/06: tại Citimart Etown 4: 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình

Hệ thống siêu thị Citimart là một trong những mô hình siêu thị mua sắm tự chọn đầu tiên tại Việt Nam. Vốn là chuỗi bán lẻ phát triển thành công và dành được nhiều lòng tin, ủng hộ từ khách hàng Việt. Citimart luôn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu các hộ gia đình trung lưu, có mong muốn được mua sắm tiện lợi phục vụ trong sinh hoạt hằng ngày.

Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng thêm nhiều tiện ích cho khách hàng, Citimart kết nối với Kênh thanh toán Payoo mang đến thêm một dịch vụ hữu ích phục vụ đời sống của các hộ giá đình. Giúp tiết kiệm thời gian, sức lực của khách hàng mỗi khi đến hạn đóng cước phí: điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại. Vì chỉ cần đến mua sắm tại Citimart, khách hàng cũng có thể thanh toán ngay cước phí của những dịch vụ cần thiết.

Và trong những ngày sắp tới, chương trình “Ai cũng được quà!” sẽ là một nhịp cầu nối để khách hàng Citimart tiếp cận và trải nghiệm với dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo. Chương trình sẽ mang đến cho tất cả khách hàng thanh toán những phần quà thật bất ngờ, ngạc nhiên và hào hứng. 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS