1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

"Ai cũng đuộc quà" đợt 3

Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của Khách hàng dành cho chương trình “Ai cũng được quà” tại các điểm Coopfood từ ngày 11/08/2012 – 14/08/2012 vừa qua, Payoo sẽ tiếp tực thực hiện chương trình này tại một số điểm trong suốt  tháng 8 . Cụ thể là tại những điểm như Điện Lực, FPT, SPT...

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trong việc tiếp cận hình thức thanh toán mới cũng như tiếp cận với  nền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản có tính ưu việt và vượt trội cao.  Đồng thời, mang lại những tiện ích và an toàn nhất cho Khách hàng khi thanh toán mọi hóa đơn. Từ đó, Khách hàng có thể được hưởng một dịch vụ hoàn hảo từ chiếc máy POS mà  Payoo đang phục vụ cho Khách hàng. Với chương trình này, Khách không chỉ nhận được quà khi thanh toán hóa đơn mà còn được trải nghiệm một hình thức thanh toán mới  mà trước đây Khách hàng chưa có cơ hội tiếp cận.

Từ khảo sát ngẫu nhiên một số Khách hàng thì hầu hết mọi người đều cho rằng dịch vụ thanh toán hóa đơn này còn khá lạ lẫm và mới mẻ đối với người dân, tuy nhiên trong điều kiện xã hội hiện nay, mọi người luôn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian đi đóng cước thì đây là một hình thức thanh toán khá tiện lợi và tiết kiệm, rất phù hợp với người dân, đặc biệt là những người làm việc công sở. Vì vậy, với những ưu điểm và tiện ích mà Payoo mang lại như hiện nay, người dân sẽ dần làm quen và chọn hình thức thanh toán này.

Trước những đánh giá, nhận xét của Khách hàng về loại hình dịch vụ này, Payoo sẽ ngày càng đẩy mạnh hơn nữa những chương trình để thu hút người dân tiếp cận và làm quen với hình thức thanh toán mới mà Payoo đang cung cấp để người dân thích nghi với nhịp sống ngày càng hiện đại hơn của xã hội.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS