1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Cổng thanh toán trực tuyến Payoo hợp tác cùng trung tâm chiếu phim quốc gia – Mua vé xem phim online thật dễ dàng!

Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn trong phương thức thanh toán, trung tâm chiếu phim quốc gia đã kết nối với cổng thanh toán trực tuyến của Payoo, giúp cho khách hàng có thể mua vé xem phim online thật dễ dàng.

Khách hàng ở xa không cần phải đăng ký tài khoản vẫn có thể giữ chỗ trước bằng cách chọn mua vé và thanh toán qua Payoo ngay trên trang web của trung tâm chiếu phim quốc gia: www.chieuphimquocgia.com.vn

Có nhiều hình thức thanh toán được chấp nhận khi khách hàng mua vé và thanh toán qua Payoo: Thanh toán thông qua Ví điện tử Payoo, thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB) hoặc thẻ nội địa ( Vietcombank, TP Bank, AB Bank, Agribank, Viettinbank, BIDV, Eximbank, Sacombank, Techcombank, MB, HD Bank, VP Bank, VIB, MSB, Nam A Bank, SHB, Viet A Bank, Bac A Bank, Ocean Bank, Sea Bank, SCB, NCB, PVcombank, Dong A Bank). 

Các bước để mua vé xem phim:

Bước 1: Truy cập vào trang web: www.chieuphimquocgia.com.vn/ , lựa chọn phim muốn xem

Bước 2: Chọn vị trí và số lượng ghế

Bước 3: Đăng nhập hoặc chọn mua ngay (nếu chưa có tài khoản)

Bước 4: Nhập thông tin người mua và lựa chọn thanh toán qua Payoo.

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán và nhập các thông tin xác nhận để thanh toán

Bước 6: Hoàn tất thanh toán và nhận mã vé xem phim.

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (National Cinema Center) trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập từ năm 1997. Trung tâm được thiết kế đa năng với hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, trình chiếu được tất cả các thể loại phim: 2D, 3D và 4D cùng với tổ hợp Khu trưng bày điện ảnh – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức sự kiện và các dịch vụ giải trí để phục vụ khán giả Thủ đô.

Sau khi tích hợp cổng thanh toán của Payoo vào trang web của trung tâm chiếu phim quốc gia, sẽ có thêm nhiều khách hàng có thể đặt vé và thanh toán từ xa, từ đó nâng cao khả năng và phạm vi phục vụ rộng rãi khách hàng muốn xem phim tại trung tâm.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS