1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Cùng Ví điện tử Payoo tham gia “Chăm lo bữa ăn cho người nghèo”

Với Ví điện tử Payoo trong tay, bạn ko chỉ thuận tiện mua sắm trực tuyến mà còn dễ dàng tham gia đóng góp từ thiện. Người dùng Ví điện tử Payoo có thể tham gia đóng góp cho chương trình “Chăm lo bữa ăn cho người nghèo hàng ngày” thông qua Ví điện tử Payoo. Chương trình là một trong những hoạt động chính của Chi hội Thiện Nguyện - trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.HCM bên cạnh các hoạt động xã hội khác theo định hướng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM.

Những nhà hảo tâm có thể đóng góp bằng cách “đặt hàng” “Làm từ thiện” tại địa chỉ website www.vietco.com.vn/thiennguyen và thực hiện thanh toán “món hàng” bằng Ví điện tử Payoo. Giá trị món hàng từ 5000 – 50.000 VND và bạn có thể đặt hàng với số lượng nhiều. Số tiền thanh toán hóa đơn mua hàng này sẽ được gửi đến Chi hội Thiện Nguyện và được dùng để "Chăm lo bữa ăn cho người nghèo hàng ngày".
 

Ngoài ra, bạn có thể mua những sản phẩm khác của Chi hội như: tranh ghép từ vỏ trứng gà, tranh vẽ với chủ đề “Cầu nguyện” của tác giả Nguyễn Hòa hoặc các sản phẩm thủ công kết cườm… nhằm gây quỹ từ thiện.

Rất đơn giản, hãy cùng chúng tôi chung tay vì người nghèo!

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS