1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Đóng tiền liền tay - Rinh ngay quà về

Nhằm giới thiệu và hỗ trợ Khách hàng trong việc làm quen với việc thanh toán tiền điện theo hình thức mới. Ngay sau khi  làm việc và trao đổi với Tổng công ty Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh.  Ngày 19/07 Công ty Payoo đã  phối hợp với Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “ Đóng tiền liền tay – Rinh ngay quà về”  lần đầu tiên tại Công ty Điện Lực Bình Phú, chi nhánh Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình này chính thức bắt đầu vào lúc 8g30, ngày 19/07/ 2012 và sẽ kết  thúc vào lúc 5g, ngày/27/07/2012. Với hoạt động này Khách hàng khi tham gia đóng tiền tại tài khoản của Payoo sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng và sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Payoo. Đây không chỉ là hoạt động mang tính chất vui chơi giải trí mà còn nhằm giới thiệu cho người dân biết và làm quen với hình thức thanh toán mới, nhanh gọn, tiện lợi, chủ động, và tiết kiệm. Đến với chương trình này, Khách hàng sẽ được Nhân viên Công ty Payoo hướng dẫn cách thanh toán tiền điện trên máy POS một cách tỉ mỉ, tận tình và chu đáo để Khách hàng làm quen và có thể chủ động thanh toán tiền điện ở mọi lúc, mọi nơi, mọi địa điểm như Cửa hàng, Siêu Thị, Nhà sách, Ngân Hàng, Viễn Thông A… nơi mà Payoo đã kết nối. Ngoài ra, Khách hàng còn được còn được hướng dẫn tạo tài khoản Payoo để thanh toán  trực tuyến tại nhà mà không cần phải mất công đi thanh toán.

Cùng với hoạt động tại đây thì chương trình này cũng được đồng tổ chức tại các chi nhánh của Tổng Công ty Điện Lực Thành phố Hồ Chí Minh như : Công ty Điện Lực Chợ Lớn, Công ty Điện Lực Phú Thọ, Công ty Điện Lực Gò Vấp, Công ty Điện Lực Tân Phú ( mà trước đó Payoo  cũng đã thực hiện).

 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS