1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Dùng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp 0% lãi suất tại Phúc Anh Computer

Hỗ trợ khách hàng mua sắm những sản phẩm công nghệ chất lượng, Payoo phối hợp cùng Phúc Anh Computer triển khai dịch vụ mua trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng.

Theo đó, khách hàng có thể tham gia mua trả góp với mức lãi suất là 0% qua thẻ tín dụng của 24 ngân hàng uy tín là đối tác của Payoo trong dịch vụ này:

Kể từ khi Payoo ra mắt dịch vụ trả góp 0%, dịch vụ này ngày càng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Đối với những hóa đơn từ 2 triệu đồng, người mua không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền cần trả trong một lần mà có thể chia nhỏ khoản thanh toán của mình để thanh toán theo kỳ hạn: 3, 6, 9, 12, 18 tháng. Dịch vụ trả góp 0% qua Payoo mang lại nhiều lựa chọn ngân hàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau.


Chi tiết thông tin về nội dung và điều kiện tham gia dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Địa chỉ các cửa hàng của Phúc Anh triển khai dịch vụ:

  1. 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
  2. 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  3. 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  4. 63 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  5. 160 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh có kinh nghiệm 20 năm chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp điện thoại, máy tính, linh kiện, thiết bị văn phòng và các giải pháp công nghệ. Cùng với tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Phúc Anh đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng từ những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như INTEL, SONY, MICROSOFT, APPLE, SAMSUNG, DELL, LG,... đến với khách hàng thông qua hệ thống showroom hiện đại, chuyên nghiệp khắp Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS