1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Kết nối trực tuyến Payoo - Đông Á Bank

Để phục vụ cho người dùng giao dịch trên các website thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn trực tuyến…. Ngày 05/07/2010, Ví điện tử Payoo của Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) và Ngân hàng Đông Á (DongABank) đã chính thức kết nối thành công.


Sự kết nối thành công Ví điện tử Payoo và Ngân hàng Đông Á – một ngân hàng thương mại hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực Internet banking giúp khách hàng của Payoo có tài khoản tại ngân hàng Đông Á nạp tiền vào ví điện tử Payoo một cách dễ dàng và tiện ích để phục vụ các giao dịch online, giúp quản lý giao dịch và quản lý thông tin an toàn hơn trên môi trường thương mại điện tử.

Ngân hàng Đông Á đã nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam, Thương mại dịch vụ tiêu biểu 2009, Website và Dịch vụ Thương mại Điện tử được ưa thích…

Hiện nay, bên cạnh các ngân hàng đã kết nối trực tuyến gồm Vietcombank, Navibank, Sacombank và Đông Á, Ví điện tử Payoo còn hỗ trợ người dùng nạp và rút tiền thông qua các ngân hàng Agribank, ACB, Techcombank, Vietinbank …. Trong đó, việc kết nối với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) và Hệ thống Banknet đang đi vào giai đoạn hoàn tất kỹ thuật, dự kiến sẽ ra mắt trong Quý 3/2010.

Ví điện tử Payoo cũng vừa giới thiệu đến người dùng Dịch vụ hỗ trợ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại website: www.paybill.com.vn. Đặc biệt, từ 01/07 đến 30/09/2010, với chương trình “ Đóng cước online, hưởng 2 ưu đãi”, người dùng được giảm ngay mỗi hóa đơn 10.000 đồng và có cơ hội được hòan trả toàn bộ cước phí các dịch vụ thanh toán qua Paybill suốt 3 tháng diễn ra chương trình.

 

 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS