1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Kết quả chương trình "Payoo ấm áp gửi lời yêu thương"

Chương trình “Vui chơi trúng thưởng” ngày càng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Số lượng người dùng tham gia ngày càng tăng qua các chương trình. Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt chân thành cám ơn những tình cảm khách hàng dành cho chương trình “Vui chơi trúng thưởng” nói chung và  chương trình “Payoo ấm áp gửi lời yêu thương” nói riêng. Căn cứ theo câu trả lời và con số dự đoán cho câu hỏi phụ, Ví điện tử Payoo xin chúc mừng 07 thành viên sau đã chiến thắng trong chương trình đợt 3 “Payoo ấm áp gửi lời yêu thương”.

Giải nhất là một chuyến du lịch trong nước dành cho 2 người trị giá 2.000.000 VND đã thuộc về thành viên Cao Hồ Thắng. Xin chúc mừng anh Hồ Thắng.

Thành viên Dương Ngọc Hiếu là người may mắn đạt được giải nhì của chương trình. Vé mời tiệc tối dành cho 02 người tại khách sạn Duxton, Quận 1, TP.HCM trị giá 1.000.000 VND đã thuộc về anh Ngọc Hiếu.

Ví điện tử Payoo chúc mừng 5 thành viên đã trúng giải khuyến khích của chương trình: Ngô Thị Thiên Thư, Phạm Thế Yên, Mai Hoàng Phong, Nguyễn Thị Kim Ánh, Từ Thị Diệu Huyền. Giải khuyến khích là Vé mời xem phim dành cho 2 người tại cụm rạp Megastar trị giá 150.000 VND.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS