1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Nạp tiền vào Ví điện tử Payoo bằng thẻ Vietcombank Connect24

Từ tháng 3 năm 2010, VietUnion chính thức triển khai hình thức nạp tiền vào Ví điện tử Payoo thông qua thẻ Vietcombank Connect24 nhằm mở rộng các đầu nạp tiền cho khách hàng sử dụng Ví điện tử Payoo.

Với mục đích mang lại sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng Ví điện tử Payoo, Công ty VietUnion hợp tác cùng Vietcombank triển khai hình thức nạp tiền vào Ví điện tử Payoo thông qua thẻ Vietcombank Connect24. Sự hợp tác này của VietUnion và Vietcombank hướng tới việc mở rộng hơn nữa các đầu nạp tiền cho người dùng Ví điện tử Payoo trong các giao dịch trực tuyến và các giao dịch khác do Ví điện tử Payoo cung cấp. Tất cả khách hàng đã và sẽ sở hữu thẻ Vietcombank Connect 24 có thể thực hiện giao dịch nạp tiền cho Ví điện tử Payoo của mình một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi sau khi đăng ký dịch vụ Internet banking và SMS banking từ VCB-eb@nking  và tiến hành mua hàng nhanh chóng tại các website đối tác của Ví điện tử Payoo cũng như sử dụng các dịch vụ khác do VietUnion và Ví điện tử Payoo cung cấp.

Bên cạnh hình thức nạp tiền bằng thẻ Vietcombank Connect 24, VietUnion cũng đang tiến hành triển khai dịch vụ rút tiền từ Ví điện tử Payoo ra tài khoản  Vietcombank và tiếp tục xúc tiến hợp tác cùng các ngân hàng lớn khác nhằm phát triển mạnh mẽ hệ thống các kênh nạp – rút tiền giúp khách hàng ngày càng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Để được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của VietUnion qua đường dây nóng 1900 54 54 78, số điện thoại 08. 38 207 365   hoặc email support@payoo.com.vn

 

 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS