1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo hỗ trợ triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tại Thành Công Mobile

Với mong muốn gia tăng thêm các dịch vụ tiện ích cho khách hàng của mình nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, Thành Công Mobile – với sự hỗ trợ của Ví điện tử Payoo – đã cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn tại 2 cửa hàng bán lẻ ở số 199 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận và 382B-B1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3. Theo đó từ ngày 25/11/2011, khách hàng khi mang hóa đơn gia đình đến bất kỳ cửa hàng nào của Thành Công Mobile sẽ được hỗ trợ thanh toán và hoàn toàn không tính phí dịch vụ.

Cuộc sống hiện đại bận rộn và nhiều lo toan khiến bạn luôn ước giá một ngày có nhiều hơn 24h. Và khi nhận được các hóa đơn gia đình báo hạn thanh toán đang tới gần thì bạn lại ước giá mà những đơn vị thu cước làm việc 24h mỗi ngày. Hơn ai hết, Payoo hiểu rõ những bức xúc của bạn, và chúng tôi đã kết hợp cùng Thành Công Mobile để hiện thực hóa mong muốn đó với phương châm an toàn – tiện lợi – nhanh chóng – hiệu quả, qua việc hỗ trợ thanh toán tất cả hóa đơn như điện, nước, truyền hình cáp, Internet, điện thoại và điện thoại di động.

Không phải lo lắng bị cắt cước, không còn những ngày hối hả đóng cước, giờ đây, bạn chỉ cần mang một hoặc nhiều hóa đơn của các nhà cung cấp khác nhau đến cửa hàng Thành Công Mobile cả trong và ngoài giờ hành chánh. Tại đây, bạn không chỉ được hỗ trợ thanh toán hóa đơn miễn phí, mà còn có thể tham gia mua sắm trên trang www.payoo.com.vn với các mặt hàng đa dạng, hoặc mua thẻ cào và Topup điện thoại với giá cực ưu đãi.

Ngoài Thành Công Mobile, Payoo đã kết nối với hơn 28 cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị điện tử Viễn Thông A để gia tăng tiện ích cho khách hàng. Đến cửa hàng gần bạn nhất, mang theo hóa đơn gia đình và trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS