1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo hợp tác cùng lamchame.com và tài trợ cuộc thi “Người bán hàng tốt nhất 2010”

Với mong muốn đưa đến cho cộng đồng những hình thức thanh toán tiện lợi nhất và mang Ví điện tử đến gần hơn với hoạt động thanh toán của người tiêu dùng, vừa qua Công ty VietUnion – Ví điện tử Payoo đã triển khai tích hợp thành công dịch vụ thanh toán Ví điện tử Payoo trên Diễn đàn lamchame.com.

Để mở đầu cho hợp tác lâu dài của hai bên cùng với mong muốn đồng hành trong các hoạt động cộng đồng tại Diễn đàn lamchame.com, Ví điện tử Payoo vừa qua đã tham gia và tài trợ cho cuộc thi "Người bán hàng tốt nhất 2010" do diễn đàn này tổ chức, với mức tài trợ là 1.000.000 đồng/ví cho 5 ví điện tử Payoo. Ngoài ra, Payoo còn ủng hộ cho Quỹ từ thiện tại diễn đàn 2.000.000 đồng và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành các thành viên mở ví có nguồn giới thiệu từ “lamchame” cũng như có những chương trình khuyến mãi khác khi sử dụng công cụ thanh toán trực tuyến Payoo trên Lamchame.com.

Đồng hành trong buổi Hội chợ Tết Canh Dần do Lamchame.com tổ chức ngày 31/01/2010 tại Hà Nội, Ví điện tử Payoo cũng cùng tham gia và có chương trình khuyến mãi Tặng Ví điện tử miễn phí, khuyến mại 10% khi nạp Topup từ dịch vụ Paycode của VietUnion.

Một số hình ảnh tại Hội chợ tết Canh Dần và cuộc thi Người bán hàng tốt nhất 2010


Gian hàng Payoo tại Hội chợ


Rất đông khách đến tham quan và mua sắm tại hội chợ.


VietUnion mong muốn sự hợp tác, hỗ trợ lâu dài với tất cả các đối tác và luôn nỗ lực để Ví điện tử Payoo trở thành một giải pháp tối ưu trong thanh toán trực tuyến của người tiêu dùng.

 

 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS