1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo tài trợ ngày hội “Tự tin vào đời” của ĐH Kinh tế TP.HCM

Từ 8h sáng đến 4h chiều chủ nhật ngày 10/01/2010 tại trường ĐH Kinh tế Tp.HCM - 279 Nguyễn Trị Phương, Quận 10 Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ khai mạc ngày hội “Tự tin vào đời. Đây là chương trình được tổ chức bởi Khoa Thương mại - Du lịch - Marketing trường ĐH Kinh tế Tp.HCM nhằm mục đích giao lưu, hướng nghiệp cho các sinh viên năm cuối trong lĩnh vực sales và marketing.

Chương trình được sự tài trợ chính bởi công ty Du lịch Hương Giang – Sài Gòn cùng ba nhà đồng tại trợ là Ví điện tử Payoo, Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ và tập đoàn Trường Thành.

 “Tự Tin Vào Đời” là một ngày hội lần đầu tiên được tổ chức tại trường ĐH Kinh tế TPHCM . Tại đây, sinh viên từ các trường ĐH sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình một chỗ thực tập và làm việc sau khi ra trường. Đến với ngày hội, sinh viên còn được trực tiếp gặp gỡ trao đổi và trình bày những thắc mắc nguyện vọng cùng với các Doanh nghiệp tham gia. Các doanh nghiệp cũng có thể tuyển chọn cho mình những ứng viên sáng giá nhất.

Nội dung chương trình bao gồm 2 phần chính:
• Trước ngày hội : Chương trình “ CV Của Tôi”
• Trong ngày hội : Bao gồm các hoạt động diễn ra song song hoặc liên tiếp nhau
    + Gian hàng Doanh nghiệp
    + Hội thảo Tự tin vào đời
    + Cuộc thi CV sáng tạo
    + Triển lãm CV
    + Tự tin trước nhà tuyển dụng
 
Ngày hội Tự tin vào Đời lần này còn có sự tham gia của các doanh nghiệp như Công ty Cổ Phần Sách Alpha, Công ty Kymdan, Công ty Kokuyo VietNam và Công ty TNHH Điểm Mười…

 

 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS