1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo triển khai kết nối với Phong Cách Số

Ngày 16/05/2012, Ví điện tử Payoo và Công ty TNHH Phong Cách Số - một trong những website mua sắm hàng điện tử lớn nhất hiện nay - đã chính thức hoàn tất việc kết nối thanh toán (www.thegioikts.com). Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các mặt hàng kỹ thuật số, điện thoại, máy tính và phụ kiện các loại thông qua Ví điện tử Payoo.

Thành lập năm 2007, Công ty Phong Cách Số được chứng nhận là Nhà bán lẻ chính thức các sản phẩm kỹ thuật số, điện thoại di động, máy tính của các hãng nghe nhìn hàng đầu như: SONY, CANON, APPLE, SAMSUNG, SONY ERICSSON, NOKIA, LG, HTC, PHILIPS, LENOVO, MOTOROLA, SANYO, KODAK, OLYMPUS, HITACHI, CASIO, NIKON, FUJIFILM, JVC, PANASONIC, DENON, JBL, LOGITECH, AlTEC LANSING, EDIFIER, SENNHEISER, CREATIVE, TRANSCEND, KINGSTONS, SANDISK, ...

Công ty hiện có văn phòng đặt tại 1 số thành phố lớn trên toàn quốc như: TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Lạt,… và đang tiếp tục mở rộng hoạt động.

Với việc hợp tác với www.thegioikts.com, Ví điện tử Payoo không những mang đến sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng điện tử mà còn góp phần đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ do Payoo triển khai.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS