1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Ra mắt dịch vụ Topup điện thoại từ Ví điện tử Payoo

Công ty VietUnion sau một thời gian thử nghiệm và hoàn thiện, đã chính thức ra mắt và triển khai dịch vụ TopUp điện thoại tử Ví điện tử Payoo. 

Dịch vụ TopUp điện thoại bằng Ví điện tử Payoo (Gọi tắt là Payoo TopUp) cho phép người dùng có tài khoản Ví điện tử nạp tiền trực tiếp vào tài khoản trả trước của các công ty viễn thông. Với việc sử dụng phương thức nạp tiền này, người dùng có thể dùng tiền trong Ví điện tử Payoo để tăng trực tiếp cho tài khoản điện thoại di động của mình. Số tiền tương ứng sẽ được trừ trên tài khoản Ví điện tử Payoo. Payoo TopUp với những thế mạnh của mình sẽ mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng, giúp người dùng tránh được những sự phiền toái do gõ sai mã thẻ hoặc bị lộ thông tin mã bí mật khi nạp tiền bằng việc cào thẻ.  

Tính đến nay, Công ty VietUnion đã đưa dịch vụ TopUp điện thoại từ Ví điện tử Payoo vào hoạt động được hơn 2 tháng. Đã có rất nhiều khách hàng hưởng ứng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Cùng với sự hỗ trợ của các mạng viễn thông như: Mobifone, Vinaphone và Viettel …, Payoo TopUp cam kết sẽ mang lại sự tiện lợi và an toàn tối đa cho người sử dụng dịch vụ.

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ Payoo TopUp có bất kì vấn đề gì cần trợ giúp hoặc cần giải đáp, khách hàng của Ví điện tử Payoo có thể liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của VietUnion theo số điện thoại: 1900 545478   hoặc email support@payoo.com.vn để được hỗ trợ và hướng dẫn thêm.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS