1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

SPT kết nối thanh toán trực tuyến với Payoo

Thanh toán cước phí của SPT chỉ bằng một cú click chuột – tiện ích mới mà SPT vừa triển khai đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. 

Kể từ ngày 20/09/2011, kết nối thanh toán trực tuyến giữa Payoo và SPT (Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Saigon – Saigon Postel) đã chính thức được đưa vào hoạt động. Điều đó có nghĩa là từ nay, khách hàng sử dụng điện thoại cố định và Internet được cung cấp bởi SPT có thêm kênh thanh toán cước tiện lợi, dễ dàng thông qua hệ thống Payoo (bao gồm thanh toán trực tuyến thông qua Internet, hoặc qua kênh tiền mặt tại các cửa hàng, điểm thanh toán có kết nối với Payoo) mà không phải trả bất cứ phí dịch vụ nào.

Cùng với EVN Hà Nội, Viettel, FPT, Cấp nước Nhà Bè và các đối tác đang kết nối như EVN TP.HCM, SCTV, CMC… sự tham gia của SPT góp phần làm mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ kết nối với Payoo đã được mở rộng, gia tăng tiện lợi, giúp khách hàng thanh toán mọi hóa đơn chỉ từ một cổng/ hoặc một điểm duy nhất.

SPT là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài 2 mảng chính là điện thoại (cố định và di động) và internet tốc độ cao, SPT còn cung ứng hơn 10 dịch vụ khác như: chuyển phát bưu chính, thông tin quảng cáo, …Với hạ tầng và mạng lưới hiện đại được cải tiến liên tục, SPT mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ dựa trên cơ sở ứng dụng công nghệ hiện cao.

 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS