1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Tạp chí PC World Vietnam kết nối thanh toán với Payoo

Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam là tạp chí chuyên ngành Công nghệ thông tin thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. Uy tín, bổ ích và hấp dẫn, PC World được đông đảo bạn đọc lựa chọn để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất trong nước và trên thế giới. Hiện nay, Tạp chí xuất bản các ấn phẩm:

  1. Thế Giới Vi Tính – Công nghệ máy tính và mạng – phát hành vào ngày 15 hàng tháng. Đối tượng phục vụ chủ yếu là những người học, sử dụng và làm CNTT chuyên nghiệp.
  2. Thế Giới Vi Tính – B – Giải pháp và ứng dụng công nghệ thông tin – phát hành vào ngày 1 hàng tháng. Đối tượng phục vụ chủ yếu là những người làm công tác lãnh đạo, quản lý trong các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.
  3. Thế Giới Vi Tính – Thế Giới Game – Game và giải trí – phát hành ngày 25 hàng tháng. Đối tượng phục vụ chủ yếu là giới trẻ, sinh viên, học sinh và những người yêu thích trò chơi trên máy tính.
  4.  Thế Giới Vi Tính – e++ - Thông tin tư vấn về sản phẩm tiêu dùng công nghệ cao - phát hành vào ngày 5 hàng tháng.
  5. Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam Online - www.pcworld.com.vn
  6. Niên Giám CNTT–TT Việt Nam

Kế từ ngày 1/10/2010, với Ví điện tử Payoo, bạn đọc có thể đặt mua một cách nhanh chóng và dễ dàng các loại ấn phẩm của PC World Việt Nam, đáp ứng nhanh hơn các nhu cầu về thông tin đa dạng của bạn đọc; đồng thời còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt khác.

Mời bạn đặt mua tạp chí PC World Vietnam và thanh toán với Payoo tại đây.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS