1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán cước viễn thông SPT và nước Phú Hòa Tân qua Paybill

Kể từ ngày  20/08/2010, thông qua cổng Paybill, khách hàng của Công ty Cổ phần Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) và Công ty Cổ phần cấp nước Phú Hòa Tân đã có thể thanh toán các hóa đơn sử dụng dịch vụ trực tuyến thông qua www.paybill.com.vn. Với các nhà cung cấp mới này, có thể nói www.paybill.com.vn hiện là website cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến hàng đầu hiện nay kể từ sau khi chính thức giới thiệu dịch vụ ngày 15/06/2010.
Với tiêu chí "Tiện lợi cho mọi hóa đơn", www.paybill.com.vn đã triển khai thu hộ: Điện, Nước, Vinaphone, Mobifone, Vietel (ĐTDĐ, ADSL), FPT, SPT, SCTV, HTVC, Cước viễn thông tại Thanh Xuân & Cầu Giấy (thuộc EVN Hà Nội). Trong đó các dịch vụ Điện, Nước, ADSL, Truyền hình cáp mới chỉ triển khai tại TP.HCM. Dự kiến triển khai tại Hà Nội từ đầu tháng 9/2010.
Sử dụng Ví điện tử Payoo, thông qua Paybill.com.vn, người dùng có thể thanh toán trực tuyến được nhiều loại hóa đơn khác nhau với mức phí thấp: 1100 đồng/hóa đơn. Rất tiện lợi vì hệ thống lưu lịch sử thanh toán trên website & email nên chỉ cần nhớ mã KH của mình trong lần thanh toán đầu tiên và người dùng không cần có tài khoản ngân hàng cũng sử dụng được.
Hiện www.paybill.com.vn đang có chương trình khuyến mãi đến hết tháng 9/2010: Giảm 10.000 đồng cho mỗi hóa đơn và cơ hội được hoàn lại  toàn bộ số tiền đã thanh toán trong 3 tháng (xem chi tiết)
Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS