1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Ví điện tử Payoo và ĐH Hùng Vương tổ chức chương trình dành cho sinh viên

Ngày 8/1/2009, tại Đại học Hùng Vương TP.HCM, đã diễn ra hội thảo “E-Commerce, từ ý tưởng đến thực tế” do Ví điện tử Payoo và Khoa Công nghệ thông tin, Đại học Hùng Vương phối hợp tổ chức.

Hội thảo gồm 05 chuyên đề xoay quanh các ý tưởng và giải pháp liên quan đến thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến. Các chuyên đề tập trung vào việc chia sẻ các cách thức tự thiết lập và điều hành một trang web hoặc blog có tích hợp giỏ hàng và chức năng thanh toán nhằm hướng tới việc hỗ trợ và khuyến khích sinh viên các khoa Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng và Ngoại ngữ ứng dụng kiến thức học tập vào thực tế.

Đồng thời, tại hội thảo này, Công ty VietUnion, đơn vị chủ quản website www.payoo.com.vn cũng đã phối hợp với website Lời Dịch, giới thiệu các chương trình dành cho sinh viên khi đăng ký thành viên tại hai website này như “Vui xuân mới, hái lộc Payoo”, và “Đăng ký Payoo, tặng tài khoản thành viên vàng Lời Dịch hoặc 30.000 VND”. Với sự hỗ trợ từ hai website này, các bạn sinh viên có thể download nhạc, xem lời dịch bài hát tại www.loidich.com và dùng Ví điện tử Payoo để mua thẻ điện thoại, đóng phí thành viên hoặc mua bán trực tuyến tại trên 50 website đối tác của hệ thống Payoo.

Cùng với hội thảo này, trong năm 2009, Ví điện tử Payoo cũng sẽ có thêm các hoạt động bổ ích khác dành cho sinh viên các trường ĐH tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS