1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

VietUnion nhận Giải thưởng Công nghệ Thông tin Truyền Thông TP.HCM lần thứ 3

VietUnion nhận Giải thưởng Công nghệ Thông tin Truyền Thông TP.HCM lần thứ 3


 

Hôm qua, ngày 16/3/2011 tại Công viên Phần Mềm Quang Trung, Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công viên Phần Mềm Quang Trung & trao giải thưởng Công nghệ Thông tin –Truyền thông TP.HCM lần thứ 3. Đến dự có nhiều quan chức cao cấp của Nhà nước và TP.HCM.

Giải thưởng CNTT-TT là giải thưởng được tổ chức thường niên của ngành Công nghệ Thông Tin - TT  TP.HCM. Năm nay, giải thưởng đã thu hút trên 65 công ty, Doanh nghiệp lớn về CNTT-TT không chỉ của TP.HCM và cả nước. Ban giám khảo là những chuyên gia đầu ngành CNTT-TT,  thực hiện việc chấm giải 3 vòng độc lập với các tiêu chí rõ ràng, tỉ mỉ, chính xác.

Đây được coi là một trong những giải thưởng về CNTT-TT quy mô, uy tín nhất không chỉ của TP.HCM và cả khu vực miền Nam.

Cùng với VDC và HPT, VietUnion vinh dự nhận giải thưởng dành cho Nhà cung cấp Dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu với Sản phẩm Ví điện tử Payoo. Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Ly đã có mặt để đón nhận giải thưởng cao quý trong không khí trang trọng của buổi lễ vinh danh.

Giải thưởng đã ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của VietUnion trong việc xây dựng hạ tầng thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam; cùng với việc dẫn đầu ứng dụng nền tảng Ví điện tử để triển khai các dịch vụ hữu ích với người dùng như: Thanh toán hóa đơn, Nạp mã thẻ.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS