1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

"Ai cũng được quà" đợt 4

Ngày 24/09/2012 Payoo tiếp tục thực hiện chương trình “Ai đóng cước cũng được quà” tại Công ty Điện lực Tân Phú và Công ty nước Chợ Lớn.

Đấu giá và chiến thắng cùng Payoo!

Payoo phối hợp cùng Công ty Mạng Tri Thức tổ chức chương trình "Đấu Giá Chiếm Chỗ" tại website Lời Dịch với tổng giá trị giải thưởng hơn 40 triệu đồng.

"Ai cũng đuộc quà" đợt 3

Payoo tiếp tực thực hiện chương trình này tại một số điểm trong suốt tháng 8, cụ thể là tại những điểm như Điện Lực, FPT, SPT...

Thanh toán cước – Rước lộc mùa mưa

Khách hàng đến đây thanh toán tiền như: Điện, Nước, Điện thoại, Internet, Truyền hình cáp sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn trong mùa mưa như cây dù, chiếc áo mưa, cuốn sổ tay...

Đóng tiền liền tay - Rinh ngay quà về

Công ty Payoo đã phối hợp với Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “ Đóng tiền liền tay – Rinh ngay quà về” lần đầu tiên tại Công ty Điện Lực Bình Phú, chi nhánh Quận 6, TP.HCM.

"Ai cũng được quà" đợt 2

Từ ngày 18/6 – 29/6, Khách hàng thanh toán hóa đơn dịch vụ tiền điện sẽ nhận được một phần quà tiện lợi cho mùa mưa: 1 chiếc ô 2 màu xinh xắn, chiếc áo mưa tiện lợi hay một cây bút kiểu dáng độc đáo.

Ai cũng được quà

Chào mừng sự hợp tác của Cổng thanh toán Payoo với hệ thống Citimart, chương trình “Ai Cũng Được Quà!” là một lời chào thân ái gửi đến tất cả khách hàng thân thiết của Citimart.

Payoo triển khai kết nối với Phong Cách Số

Ngày 16/05/2012, Ví điện tử Payoo và Công ty TNHH Phong Cách Số - một trong những website mua sắm hàng điện tử lớn nhất hiện nay - đã chính thức hoàn tất việc kết nối thanh toán (www.thegioikts.com).

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS