1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Không lo học phí, tự tin chinh phục chứng chỉ anh ngữ quốc tế tại YOLA

Ở nhà giãn cách là cơ hội để bạn ôn luyện lại kỹ năng anh ngữ để tự tin chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế. Đặc biệt, với hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất thông qua Payoo tại trung tâm anh ngữ YOLA, bạn sẽ gạt thêm một nỗi lo học phí nếu chẳng may kinh tế bị ảnh hưởng do đại dịch.

Vui học tiếng Anh tại VUS, thanh toán tiện ích cùng Payoo

Với mong muốn đồng hành cùng với khách hàng trong lĩnh vực giáo dục, Payoo đã hợp tác cùng với trung tâm VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ triển khai nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh. Phụ huynh có thể thanh toán học phí trực tiếp qua máy POS tại trung tâm hay thông qua kênh trực tuyến ngay tại nhà.

Payoo thanh toán viện phí không tiền mặt tại 3 bệnh viện thuộc Hoàn Mỹ

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối mạng, khách hàng đã có thể được các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu của các bệnh viện thuộc Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ chăm sóc sức khỏe. Đăng ký khám bệnh trên ứng dụng Danh Y và thanh toán qua Payoo giúp khách hàng rút ngắn thời gian nhưng vẫn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong mùa dịch.

Hướng về cộng đồng, hãy ủng hộ phòng, chống COVID-19

Được sự đồng thuận của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Payoo phối hợp với các đơn vị bán lẻ tổ chức chương trình vận động ủng hộ phòng, chống COVID-19 thông qua 2 hình thức: trực tiếp tại cửa hàng và trực tuyến tại website https://donate.payoo.vn/.

Thông báo: Điều chỉnh khung giờ thanh toán dịch vụ Payoo tại VinMart/VinMart+ trên toàn quốc

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại nhiều địa phương trên toàn quốc, để đảm bảo công tác phòng chống dịch và tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội từ Chính phủ, đối tác của Payoo là hệ thống VinMart và VinMart+ đã chủ động điều chỉnh khung giờ thanh toán dịch vụ Payoo nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất và tránh ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS