1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Scan & Pay cùng ShopeePay, ưu đãi về tay tại UNIQLO

Hưởng ứng xu hướng thanh toán không tiền mặt trong các hoạt động chi tiêu, mua sắm hàng ngày của người tiêu dùng Việt hiện nay, Payoo tiếp tục cộng tác cùng ShopeePay và UNIQLO mang đến chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng trong tháng 6.

Mastercard ưu đãi 15% tại VERA, Jockey

Chương trình ưu đãi giảm 15% - tối đa 150.000đ tại hệ thống 45 cửa hàng VERA, Jockey toàn quốc dành cho chủ sở hữu thẻ Mastercard® không tiếp xúc diễn ra từ nay đến hết 30/06/2022. Khách hàng chạm thẻ Mastercard® không tiếp xúc lên thiết bị thanh toán Payoo để nhận ưu đãi.

Ngập tràn ưu đãi tháng không tiền mặt

Hưởng ứng Ngày thanh toán không tiền mặt 16/6, Payoo phối hợp với các đối tác tài chính như MasterCard®, VPBank, TPBank, các chuỗi cửa hàng F&B và bán lẻ như Jollibee, FamilyMart, Highlands Coffee, Grove Fresh, Vera, Jockey, Sơn Kim Mode, điện máy Thiên Nam Hòa,… triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn, ăn uống, mua sắm với mức ưu đãi đến 15%, tối đa 150.000đ trên mỗi giao dịch.

Payoo triển khai thanh toán trả góp tại Hoàng Hà Mobile

Từ 6/2022, Payoo và Hoàng Hà Mobile phối hợp triển khai chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất dành cho chủ thẻ tín dụng. Theo đó, khách hàng mua sắm sản phẩm công nghệ, điện máy tại Hoàng Hà Mobile có thể chia nhỏ số tiền của đơn hàng để thanh toán với kỳ hạn 6 tháng.

Thanh toán hóa đơn bằng Mastercard, nhận ngay mã quà 50.000đ

Từ 06/06 - 30/06/2022, Mastercard® phối hợp cùng Payoo thực hiện chương trình ưu đãi tặng ngay 50.000đ cho khách hàng khi thực hiện thanh toán hóa đơn tiện ích (Điện | Nước | Điện thoại | Truyền hình | Internet) trên website https://bill.payoo.vn và ứng dụng Payoo.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS