Giải pháp Thanh toán toàn diện

Giải pháp thanh toán toàn diện – Payoo One-Stop Payment Acceptance hỗ trợ doanh nghiệp chỉ thông qua một kết nối duy nhất với nền tảng thanh toán Payoo để chấp nhận nhiều hình thức thanh toán từ Trực tuyến đến Trực tiếp. Với giải pháp này, Payoo chính là cầu nối giữa ngân hàng, công ty Fintech, doanh nghiệp và khách hàng nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt nhanh chóng và thuận tiện.

Cổng thanh toán

Thiết bị thanh toán Payoo POS

Thanh toán định kỳ tự động

Trả góp 0% lãi suất

Thanh toán hóa đơn và dịch vụ

Với thành tựu hơn 15 năm kết nối trực tiếp với nhiều nhà cung cấp các loại hóa đơn đa dạng như: Điện | Nước | Điện thoại | Truyền hình | Internet | Tài chính | Học phí | Viện phí,… cùng với hơn 100 ngân hàng, ví điện tử và mạng lưới hơn 25.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, Payoo cung cấp nền tảng thanh toán hóa đơn nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, mọi phương thức tiện lợi và an toàn.

Giải Pháp Quà Tặng Số (Digi-Gift)

Digi-Gift là nhóm sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Quà tặng số dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp số hóa toàn diện, tinh gọn vận hành, quản lý hiệu quả và tối ưu chi phí trong các chiến dịch tặng quà.
Digi-Gift bao gồm 4 sản phẩm và dịch vụ:

  • eVMS: Giải pháp quản lý eVoucher
  • eVoucher Acceptance: Giải pháp chấp nhận thanh toán eVoucher thông qua hệ thống Payoo
  • Watane: Giải pháp quà tặng số dành cho doanh nghiệp
  • Sale Promotion Platform: Nền tảng hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mãi

Nhằm phục vụ doanh nghiệp có nhu cầu: Tặng quà với số lượng lớn cho đối tác, nhân viên; Xây dựng chương trình tích điểm hoặc xây dựng kho quà tặng.

Ví Điện Tử

Bên cạnh Ví điện tử Payoo, chúng tôi cung cấp các giải pháp Ví điện tử riêng dành cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng dịch vụ trung gian thanh toán được NHNN cấp phép. Các giải pháp này giúp các doanh nghiệp triển khai một hệ sinh thái thanh toán và dịch vụ hoàn chỉnh, an toàn và nhanh chóng dành cho tập khách hàng riêng của mình.

Mua mã thẻ / Nạp tiền điện thoại

Dịch vụ Mua mã thẻ, Nạp điện thoại/ Data ra đời với mong muốn đáp ứng cho người dùng có nhu cầu mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại, data nhanh chóng, rẻ và an toàn. Chỉ trong vòng 30 giây bạn đã có tiền ngay trong tài khoản di động của mình để thỏa sức gọi điện, nhắn tin hay lướt web ở bất cứ nơi đâu.

Dành cho người bán


Dành cho người mua


Trụ sở chính (Tp.HCM)

35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3911 7147
Fax: (028) 3911 7144
Website: https://payoo.vn
Email: support@payoo.vn

Văn phòng đại diện (Hà Nội)

Tầng 6, Tòa nhà NeLumbo, 114 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 3736 8629
Fax: (024) 3736 8628
Giấy phép Hoạt động cung ứng Dịch Vụ Trung Gian Thanh Toán số 27/GP-NHNN ngày 23/11/2015