15/03/2023

Payoo đẩy mạnh chuyển đổi số thanh toán tại nhiều bệnh viện

Chuyển đổi số nói chung, đặc biệt là thanh toán số đang là mục tiêu được chú trọng hàng đầu tại các bệnh viện. Đồng hành cùng các cơ sở y tế trong hành trình chuyển đổi số, gần đây Payoo hợp tác với Youmed tích hợp các phương thức thanh toán cho bệnh nhân khi đặt khám hoặc thanh toán viện phí ngay trên ứng dụng của 4 bệnh viện: Bệnh viện Quân Y 175, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn, Bệnh viện Ung Bướu

13/01/2023

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán

Payoo cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác trong suốt một năm qua. Nhân dịp Tết đến, Payoo xin trân trọng gởi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng và đối tác, kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới thuận lợi và thành công.

30/12/2022

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2023

Một năm qua, mỗi bước tiến của Payoo đều không thể thiếu vắng sự đồng hành của quý đối tác và khách hàng. Giữa thời khắc năm mới đang cận kề, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt – VietUnion xin kính chúc toàn thể quý đối tác và khách hàng một năm mới hân hoan niềm vui và thành công như ý.

19/10/2022

Payoo và Dragon Capital ký kết hợp tác chiến lược

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), đơn vị phát triển nền tảng thanh toán Payoo và Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán tiền đầu tư chứng chỉ quỹ trên nền tảng số DragonX của Dragon Capital Việt Nam.

17/10/2022

Payoo cùng YoPayment thúc đẩy thanh toán học phí điện tử

Sau khi triển khai thanh toán học phí không tiền mặt tại hơn 1.500 trường tại TP.HCM qua hệ thống SSC, Payoo tiếp tục phối hợp với YoPayment, đơn vị triển khai hệ thống phần mềm BMC để hỗ trợ thanh toán học phí cho gần 2.600 trường trên các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Nam, Quảng Ngãi…

09/09/2022

Hợp tác cùng Haravan, Payoo hỗ trợ doanh nghiệp SME thanh toán toàn diện

Không chỉ đầu tư phát triển các nền tảng quản lý, website thương mại điện tử, công cụ có tính ứng dụng cao cho nhà bán hàng, Haravan mới đây vừa hợp tác cùng Payoo để hỗ trợ các doanh nghiệp SME triển khai các phương thức thanh toán toàn diện trên hai nền tảng online và offline cho người mua hàng. Đây còn là bước đệm giúp các đối tác thuộc mạng lưới của Haravan bắt kịp xu hướng thanh toán không tiền mặt.

29/08/2022

Nạp tài khoản Grab, VETC tại F88, nhận ngay thẻ cào 20.000đ

Từ 18/08 đến hết 31/09/2022, mỗi giao dịch nạp tài khoản Grab hoặc tài khoản thu phí tự động đường bộ VETC tại hệ thống cửa hàng F88 sẽ nhận ngay một thẻ cào điện thoại trị giá 20.000đ. Tổng số lượng thẻ cào tặng khách hàng lên đến 7.000 thẻ của nhiều nhà mạng.

26/08/2022

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Để đảm bảo quá trình hỗ trợ khách hàng được xuyên suốt, bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn làm việc bình thường từ 7h00 đến 22h00 trong thời gian nghỉ Lễ.

19/08/2022

Lên đời “dế” xịn, thanh toán cực “mịn” với Payoo

Payoo chính thức hợp tác cùng HESMAN Group – đơn vị vận hành hai chuỗi bán lẻ điện thoại Apple (ShopDunk) và Samsung (SamCenter) ra mắt dịch vụ mua sắm điện thoại, hàng công nghệ trả góp 0% lãi suất và trả thẳng qua thẻ nội địa, thẻ quốc tế, ví điện tử và ứng dụng ngân hàng trên cả 2 kênh trực tuyến và tại cửa hàng.