04/07/2023

Sử dụng điện năng hiệu quả mùa nắng nóng

Hưởng ứng lời kêu gọi tiết kiệm điện từ Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Payoo kêu gọi Quý đối tác, khách hàng chung tay sử dụng các thiết bị điện hợp lý, khoa học giữa mùa nắng nóng. Tắt điện khi không sử dụng, đặt điều hòa trên 26 độ, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên là những hành động đơn giản giúp tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ các thiết bị điện và giảm chi phí hóa đơn đáng kể.

04/07/2023

Tại sao cần M-OTP khi đã có mật khẩu tài khoản Payoo?

Mã  xác thực quyền truy cập Payoo Mobile OTP (M-OTP) hiện là cơ chế bảo mật hữu hiệu để bảo vệ tài khoản Payoo của doanh nghiệp. Sử dụng Payoo M-OTP như lớp bảo mật đăng nhập thứ hai giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa nguy cơ bị đối tượng xấu tấn công, chiếm đoạt thông tin và tài khoản Payoo.

04/04/2023

Thanh toán hóa đơn Nước: 103 nhà cung cấp kết nối cùng Payoo

Tiếp tục vai trò làm cầu nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích và người dân trên cả nước, tính đến nay, Payoo đã kết nối thành công 104 nhà cung cấp nước, phủ sóng dịch vụ và gia tăng trải nghiệm công nghệ trong hoạt động thanh toán cho người dân khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

08/08/2022

Hướng dẫn bảo mật Ví Điện Tử Payoo

Trong thời đại công nghệ số, hoạt động thanh toán trực tuyến và thanh toán qua Ví điện tử Payoo thực sự mang đến sự tiện lợi và những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Tuy nhiên, lợi dụng tốc độ phát triển nhanh chóng của Ví điện tử, nhiều đối tượng xấu vẫn dùng thủ đoạn gian dối để thu thập thông tin cá nhân và chiếm đoạt tài sản của chủ Ví. Bằng kinh nghiệm của mình trong nhiều năm phát triển lĩnh vực thanh toán, Payoo mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng một số hướng dẫn/lưu ý nhằm nâng cao sự an toàn cho Quý khách

14/06/2022

Ngập tràn ưu đãi tháng không tiền mặt

Hưởng ứng Ngày thanh toán không tiền mặt 16/6, Payoo phối hợp với các đối tác tài chính như MasterCard®, VPBank, TPBank, các chuỗi cửa hàng F&B và bán lẻ như Jollibee, FamilyMart, Highlands Coffee, Grove Fresh, Vera, Jockey, Sơn Kim Mode, điện máy Thiên Nam Hòa,… triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn, ăn uống, mua sắm với mức ưu đãi đến 15%, tối đa 150.000đ trên mỗi giao dịch.

08/03/2022

Gợi ý cho các chàng hàng ngàn quà tặng mừng nàng 8/3

Một chuyến du lịch ngắn ngày, một món quà đong đầy tình cảm, một bữa ăn ngon giữa không gian thanh lịch, lãng mạn là những gì bạn cần cho một ngày 8/3 đáng nhớ cùng người thương. Rất nhiều các đối tác của Payoo sẵn sàng mang đến cho bạn một ngày 8/3 thật đặc biệt.

28/02/2022

Bạn biết gì về giải pháp Thanh toán từ xa?

Nửa đầu năm 2021, những đợt giãn cách xã hội buộc người tiêu dùng Việt phải tìm cách thích nghi với việc mua sắm trực tuyến thay vì tại các cửa hàng như trước. Các nhà bán lẻ truyền thống cũng nhanh chóng tham gia cuộc đua bán hàng trực tuyến nhằm gia tăng trải […]