1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Giảm 50,000 VNĐ khi mua vé tại Abay.vn và thanh toán qua Payoo

Cuối năm, bạn cần mua vé máy bay để đi du lịch, về quê mà không cần phải chờ đợi? Đã có Payoo giúp bạn. Bạn có thể thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bất kì nơi đâu, khách hàng còn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua vé máy bay tại Abay và chọn hình thức thanh toán qua Payoo.

Mọi hóa đơn tiền nước tại TP.HCM đều có thể thanh toán qua Payoo

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) đã hoàn tất kết nối với Công ty cổ phần cấp nước Gia Định nhằm cung cấp phương thức thanh toán tiện lợi, đa dạng cho khách hàng. Với việc kí kết này, VietUnion đã chính thức kết nối với tất cả các công ty cấp nước tại TP.HCM. Như vậy, người dân tại TP.HCM đều có thể thanh toán mọi hóa đơn tiền nước hàng tháng qua Payoo.

Thanh toán vé tàu nhanh chóng và tiện lợi cùng Payoo

Từ ngày 25/10/2016, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đặt vé trực tuyến tại http://dsvn.vn và chọn thanh toán qua Payoo, hành khách có thể sở hữu vé tàu mà không cần mất thời gian xếp hàng chờ đợi tại nhà ga.

Payoo - mang yêu thương dành tặng Phụ nữ Việt

Trong trái tim mỗi người luôn có phần đặc biệt dành cho người phụ nữ bằng tất cả niềm thương yêu, lòng biết ơn, kính trọng. Ngày 20/10 hằng năm luôn là dịp để bày tỏ tình yêu đối với phái đẹp – những người luôn đáng được trân trọng và nâng niu nhất.

Đến Lotte Mart vừa mua sắm - vừa nhận quà khi thanh toán hóa đơn

Từ nay, khách hàng có thể đến hệ thống siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc để kết hợp mua sắm và thanh toán hóa đơn một cách tiện lợi nhất. Để chào mừng sự hợp tác này, từ ngày 18/10/2016 đến 18/11/2016, khi thanh toán bất kì hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet, tài chính…, khách hàng sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn.

Đến Toàn Cầu thanh toán khoản vay, nhận ngay quà hấp dẫn

Từ ngày 10/10 – 10/11/2016, người dân tại khu vực Huế, Quảng Bình đến hệ thống Toàn Cầu để thanh toán các khoản vay Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS sẽ nhận ngay một chiếc gậy selfie hoặc đèn USB và cơ hội trở thành khách hàng may mắn, sở hữu các quà tặng hấp dẫn.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS