1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo triển khai phương thức thanh toán hiện đại tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Thực hiện theo Nghị Quyết 02/NQ-CP của Chính Phủ và chỉ thị số 12/CT–BYT của bộ Y Tế về việc triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt; Phòng ngừa dịch Covid-19 tái phát và lây lan, nhằm hạn chế số lượng người tập trung và sử dụng tiền mặt tại quầy thanh toán, Bệnh viện Chợ Rẫy và VietUnion đã đẩy nhanh việc cùng các công ty công nghệ và các ngân hàng triển khai nhiều phương thức thanh toán hiện đại mang tiện ích đến cho người dân.

Gia hạn thuê bao VTVCab nhanh chóng cùng Payoo

Dịch vụ gia hạn thuê bao VTVCab thông qua Payoo, sau thời gian dài triển khai đã và đang là một dịch vụ quen thuộc đối với khách hàng trên toàn quốc bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng của mình.

Hãy xác thực ví điện tử trước ngày bị "khóa" tài khoản

Thực hiện theo Thông tư 23/2019/TT-NHNN của Ngân Hàng Nhà Nước, để bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu ví điện tử và cung cấp đầy đủ thông tin khi sử dụng, Payoo khuyến nghị khách hàng thực hiện các thao tác định danh trước ngày 07/07/2020 để tránh bị giới hạn quyền sử dụng các chức năng của ví.

Thanh toán hóa đơn – Nhận ngay voucher 100.000đ

Từ ngày 15/06 đến ngày 15/08/2020, Payoo và Phương Tùng gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi “Thanh toán hóa đơn – Nhận ngay voucher 100.000đ”. Theo đó, với mỗi hóa đơn thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 100.000đ để mua hàng tại hệ thống Phương Tùng.

Sắm trang sức vàng – Dễ dàng trả góp

Kể từ nay, việc mua sắm trang sức cao cấp tại hơn 300 cửa hàng & kênh bán hàng trực tuyến của PNJ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng vì khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề tài chính khi đã có dịch vụ trả góp 0% của Payoo.

Quét mã QR liền tay – Giảm ngay 50,000đ tại AEON MALL Hà Đông cùng Payoo

Trong tháng 06/2020, Payoo và AEON MALL Hà Đông sẽ khởi động chương trình khuyến mại “Giảm ngay 50,000đ khi thanh toán quét mã QR”, nhằm mang giải pháp chấp nhận đa dạng phương thức thanh toán trên 1 thiết bị duy nhất (Payoo One – stop Payment Acceptance) do Payoo cung cấp đến gần hơn với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mua sắm, giải trí tại AEON MALL Hà Đông.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS