1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT TÂN SỬU 2021

Kính gửi: Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng Nhân dịp đón xuân mới Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt xin trân trọng gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời Chúc Mừng Năm Mới!

Payoo cung cấp đa dạng phương thức thanh toán phí khám chữa bệnh cho Bệnh viện Y Học Cổ Truyền

Đồng hành cùng với sự chuyển đổi và số hóa của ngành Y tế Việt Nam, VietUnion vừa qua đã hợp tác cùng công ty TNHH YouMed Việt Nam để triển khai các phương thức thanh toán phí khám chữa bệnh hiện đại và thuận tiện hơn dành cho bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM qua ứng dụng của bệnh viện này.

Thông báo gia hạn các chương trình khuyến mại tại B’s mart, FamilyMart và Innisfree

Ba chương trình khuyến mại vừa diễn ra tại B’s mart, FamilyMart và Innisfree đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý khách hàng. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thêm thời gian để được hưởng khuyến mại, Payoo cùng Mastercard, B’s mart, FamilyMart và Innisfree quyết định gia hạn thời gian khuyến mãi của cả ba chương trình.

Payoo thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2021

Một năm cũ lại qua và một năm mới với nhiều điều tuyệt vời đang đến gần, Payoo xin kính chúc toàn thể quý Đối tác và Khách hàng một năm mới tràn ngập thành công, bình an và may mắn.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS