1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Đón xế sang, trả góp 0% dễ dàng

Payoo kết hợp cùng với Piaggio Việt Nam (PVN) triển khai dịch vụ trả góp 0% lãi suất, miễn phí chuyển đổi trả góp cho khách hàng mua sắm một số dòng xe máy Piaggio. Đây là chương trình thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu thẻ tín dụng mua xe nhanh chóng với cách thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm.

Nhận đến 3 tháng xem truyền hình AVG miễn phí khi nạp cước qua Payoo

Đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch, AVG không chỉ cung cấp nhiều chương trình hấp dẫn mà còn dành tặng đến 3 tháng xem truyền hình miễn phí cho khách hàng nạp cước qua Payoo trong vòng 7 ngày kể từ ngày hết cước hoặc gia hạn gói cước khi tài khoản vẫn còn cước.

Không lo học phí, tự tin chinh phục chứng chỉ anh ngữ quốc tế tại YOLA

Ở nhà giãn cách là cơ hội để bạn ôn luyện lại kỹ năng anh ngữ để tự tin chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế. Đặc biệt, với hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất thông qua Payoo tại trung tâm anh ngữ YOLA, bạn sẽ gạt thêm một nỗi lo học phí nếu chẳng may kinh tế bị ảnh hưởng do đại dịch.

Vui học tiếng Anh tại VUS, thanh toán tiện ích cùng Payoo

Với mong muốn đồng hành cùng với khách hàng trong lĩnh vực giáo dục, Payoo đã hợp tác cùng với trung tâm VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ triển khai nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh. Phụ huynh có thể thanh toán học phí trực tiếp qua máy POS tại trung tâm hay thông qua kênh trực tuyến ngay tại nhà.

Payoo thanh toán viện phí không tiền mặt tại 3 bệnh viện thuộc Hoàn Mỹ

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối mạng, khách hàng đã có thể được các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu của các bệnh viện thuộc Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ chăm sóc sức khỏe. Đăng ký khám bệnh trên ứng dụng Danh Y và thanh toán qua Payoo giúp khách hàng rút ngắn thời gian nhưng vẫn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong mùa dịch.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS