1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Trả trước cước taxi, vi vu không lo nghĩ cùng Vinasun và Payoo

Ngày 06/08/2020, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) đã chính thức cho ra mắt tiện ích thanh toán mới với tên gọi VNS Prepaid – Vinasun trả trước. Payoo hân hạnh là đối tác của Vinasun trong lĩnh vực trung gian thanh toán mà Vinasun lựa chọn hợp tác. Theo đó, khách hàng của Vinasun có thể nạp tài khoản VNS Prepaid và tài xế có thể thanh toán công nợ cho Vinasun trên cả kênh trực tuyến qua ví điện tử, website và trực tiếp tại 12.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Payoo triển khai phương thức thanh toán hiện đại tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Thực hiện theo Nghị Quyết 02/NQ-CP của Chính Phủ và chỉ thị số 12/CT–BYT của bộ Y Tế về việc triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt; Phòng ngừa dịch Covid-19 tái phát và lây lan, nhằm hạn chế số lượng người tập trung và sử dụng tiền mặt tại quầy thanh toán, Bệnh viện Chợ Rẫy và VietUnion đã đẩy nhanh việc cùng các công ty công nghệ và các ngân hàng triển khai nhiều phương thức thanh toán hiện đại mang tiện ích đến cho người dân.

Gia hạn thuê bao VTVCab nhanh chóng cùng Payoo

Dịch vụ gia hạn thuê bao VTVCab thông qua Payoo, sau thời gian dài triển khai đã và đang là một dịch vụ quen thuộc đối với khách hàng trên toàn quốc bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng của mình.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS